Bán Bonsai Mini tại Hà Nội

cay-mini-de-ban-5

Trong giới dân chơi Bonsai thì cây cảnh nghệ thuật loại nhỏ được gọi là Bonsai mini. Đúng hơn trong tiếng anh sẽ gọi là “Mini Bonsai”. Đây là những cây cảnh có kích thước chiều rộng, chiều cao khoảng từ 5-30cm. Hiện nay nhiều bạn trẻ quan tâm đến Bonsai mini do phù hợp với diện tích nhỏ, dễ vận chuyển, trao đổi.

Về mặt kỹ thuật thì Bonsai mini cũng giống như những cây cảnh khác đó là tạo dáng, thế, tay, cành… cũng như phải đạt yếu tố thẩm mỹ giống như những cây có kích thước to hơn. Tuy nhiên điểm lưu ý đặc biệt đối với cây cảnh loại nhỏ này đó là chậu bonsai phải đạt một mức nghệ thuật cao cũng như chế độ chăm sóc cẩn thận hơn do kích thước nhỏ dễ mất nước. Quý vị có thể tham khảo một bài viết khác đó là: Cây xanh để bàn

Nếu so sánh mức giá  thì có thể nói Bonsai Mini sẽ có giá thấp hơn các loại cây kích thước trung và đại do quan điểm trong xu hướng thích cây “càng to càng tốt”

Tại Cayhoa.com, chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp một số lượng lớn các cây bonsai mini một cách rộng rãi tại vườn của chúng tôi hoặc do các bên thứ 3 gửi lại.

cay-mini-de-ban-4
Một số cây du bonsai mini của chúng tôi
cay-mini-de-ban-5
Một góc nhỏ các loại bonsai mini
cay-mini-de-ban-3
Một góc có các loại cây hoa cảnh, cây bonsai kết hợp

Các sản phẩm của chúng tôi hướng tới trang trí cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe một cách phù hợp như dưới đây.

Vào tháng 10/2015, Anh Tuấn mua sản phẩm cây bonsai (cây du) để trang trí quán cafe của mình.
Vào tháng 10/2015, Anh Tuấn mua sản phẩm cây bonsai (cây du) để trang trí quán cafe của mình.
Cây si bonsai
Cây si bonsai

Do là sản phẩm (hay tác phẩm nghệ thuật) nên mức giá của cây bonsai mini không thống nhất ở một mức giá cũng như việc sản phẩm thay đổi thường xuyên. Chúng tôi sẽ cập nhật trên FaceBook của chúng tôi thường xuyên cũng như làm việc với nhiều bên đối tác để cung cấp các sản phẩm bonsai mini chất lượng cao cấp đến cho quý vị. Mời quý vị quan tâm có thể trao đổi với chúng tôi tại địa chỉ FaceBook.com/LuxBonsai

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *