Quà tặng cây hoa hồng

Chau-hoa-hong-cayhoa-2

Hồng hay “hoa hồng” là tên gọi chung về loại cây có dạng thân bụi, leo, đứng. Thông thường nó có dạng cây bụi với đặc điểm đó hoa của nó đẹp và đa dạng chủng loại.Tại Việt Nam hoa hồng có nhiều loại đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ bé đến cao được các nhà vườn ở các khu chuyên trồng hoa hồng như Hóc Môn, Đà Lạt, Văn Giang, Tây Tựu… sản xuát và kinh doanh. Cùng với mạng lưới phân phối lớn tại các chợ cây, cửa hàng và siêu thị thì nhìn chung hoa hồng là loại phổ biến do giá cả ở mặt bằng chung là phù hợp với thu nhập của người dân cũng như hoa của nó có màu sắc đẹp.

Chau-hoa-hong-cayhoa-1
Chậu hoa hồng mini của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng do giá cả và thiết kế vô cùng phù hợp với nhiều nhà ở. Thậm chí một số công ty còn sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tạo ra môi trường thân thiện trong phòng làm việc

LuxBonsai là người tiên phong cung cấp các sản phẩm cây hoa hồng bao gồm cả chậu và sự lựa chọn tinh tế của chung tôi với giá cả bằng bạn mua ở chợ, ở đường phố (hay còn gọi là bán rong). Đây là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo từ sự lựa chọn bởi các chuyên gia từ nghệ nhân gốm, nghệ nhân cây cảnh và người làm sân vườn lâu năm.

bayby-hong
Chậu baby hồng mini

Các sản phẩm quà tặng hoa hồng cũng như đã được thử nghiệm trong môi trường nhỏ như nhà chung cư, nhà mặt phố, văn phòng tại Hà Nội trước khi đưa ra thị trường.

Chau-hoa-hong-cayhoa-2
Cây hoa hồng mini đặt tại văn phòng của LuxBonsai

Một số khách hàng của chúng tôi phản hồi rằng các sản phẩm của LuxBonsai rất phù hợp với các văn phòng nhỏ của họ. Điều này làm khích lệ chúng tôi khi các chị em tại Văn phòng được tận hưởng mùi hương hoa hồng từ các sản phẩm chậu cây đẹp và cây hoa hồng của LuxBonsai.

chau-hoa-hong-cao-cap
Sản phẩm chậu và cây hoa hồng trứng cao cấp được thiết kế đặc biệt bởi LuxBonsai

cay-hong-trung-chau-tron-2 chau-thai-lai cay-ngoc-thao-va-co-me long-den-phong-lucayhoahong-que-kep

Để liên hệ, cập nhật các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại:
https://facebook.com/luxbonsai
http://blog.luxbonsai.com

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua: 0985082312
Chúng tôi cũng đang nghiên cứu một số loại cây khác phù hợp với điều kiện không gian sống nhỏ. Hy vọng sẽ có những mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Chậu cây baby hồng đẹp của cayhoa.com
Chậu cây baby hồng đẹp của cayhoa.com
Dàn hoa hồng quà tặng của LuxBonsai
Dàn hoa hồng quà tặng của LuxBonsai
chau-cao-phu-lang
Cây hải đường của LuxBonsai giá cả phải chăng

 

Long-den
Chậu hoa lồng đèn

 

tổng hợp các sản phẩm cây hoa
Một số dòng sản phẩm chính của cayhoa.com. Giá cơ bản 99k (vì một số cây đặc biệt có thể khác)

Chi tiết xin liên hệ: http://luxbonsai.com

Facebook của chúng tôi: https://facebook.com/luxbonsai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *