Tổng kết và chúc mừng năm mới từ cayhoa.com

cay-long-den-chau-cay-dep

Trong không khí hân hoan của năm mới tới gần chúng tôi gửi lời cảm ơn đến khách hàng và độc giả của cayhoa.com lời chúc mừng năm mới 2016 an khang thịnh vượng.

cay-long-den-chau-cay-dep

Ra đời từ tháng 11/2015, còn rất non trẻ nhưng chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.  Chúng tôi vô cùng phấn khích vì trong năm vừa qua đã đạt được những kết quả khả quan như sau:

  1. Kết quả các con số của cayhoa.com
  2. Khách hàng của LuxBonsai/Cayhoa.com
  3. Quan điểm và định hướng cho năm 2016

1. Kết quả của cayhoa.com

Các bài viết có số lượng người xem cao nhất:

Cùng ngắm nhìn sân vườn đẹp của chị Mận ở Chí Linh, Hải Dương.

12388061_1497589017210925_2101866504_n

Đây là bài viết đạt gần 5000 lượt người đọc, số lượng người xem trong cùng một ngày có khi đạt tới 2000 đọc bài này. Điều này chứng tỏ nội dung các bài viết của cayhoa.com đạt chất lượng cao cũng như sân vườn của chị Mận rất đẹp 😀

Lượng người xem trong một ngày cao nhất: 2000 người truy cập và đồng thời có tới 200 user truy cập cùng lúc đã làm máy chủ của cayhoa.com hơi chậm. Chúng tôi đã lo sợ cayhoa.com không chịu được lượng người truy cập cùng lúc quá lớn sẽ làm hết băng thông. Thật may mắn điều này không xảy ra.

2. Khách hàng của LuxBonsai

Các khách hàng của LuxBonsai đều là những người am hiểu về cây cảnh, cây hoa, thậm chí có người chơi cây hoa đến 10 năm. Chúng tôi rất vinh dự khi được tiếp đón những người am hiểu về hoa, về cây cảnh. Như vậy các sản phẩm chậu trồng cây, cây hoa của chúng tôi được những chuyên gia, “dân chơi hoa” lâu năm tín nhiệm.

Một khách hàng quan sát các sản phẩm của LuxBonsai.com
Một khách hàng quan sát các sản phẩm của LuxBonsai.com

Không những các chị chơi hoa lâu năm mà giới chơi cây cảnh đánh giá cao các sản phẩm cây hoa của chúng tôi. Tại diễn đàn cây cảnh việt nam chúng tôi được giới chơi bonsai cả nước dành những lời khen ngợi do chất lượng sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng tại topic này trên caycanhvietnam.com: Bán chậu bonsai mini và kích thước cỡ trung tại Hà Nội

3. Quan điểm và định hướng của cayhoa.com

Mặc dù là được định hướng một trang thông tin cung cấp thông tin hữu ích, tin cậy, đã được người xem đánh giá cao.  Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cây cảnh để bàn, cây cảnh mini, chậu trồng cây chất lượng cao nhằm cân bằng với chi phí duy trì website.

Các sản phẩm của cayhoa.com được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Một số sản phẩm của chúng tôi đạt đến 200 lượt like trên group chậu cây siêu nhỏ

chau-hoa-hong-mini
Người bán hàng “Chien Nguyen” đăng sản phẩm lên group Hội trồng cây hoa quanh nhà

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng năm mới 2016, chúc quý vị năm mới có những sản phẩm cây cảnh, cây hoa  của chúng tôi với thiết kế và chất lượng để làm đẹp căn nhà, văn phòng, cửa hàng của quý vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *