Về chúng tôi: cayhoa.com

Cayhoa.com là trang web cung cấp thông tin cây cảnh, cây hoa cũng như là trang thông tin nhằm mục đích kết nối giữa khách hàng với LuxBonsai.com

Chau-hoa-hong-cayhoa-1

Như vậy LuxBonsai là thương hiệu của của công ty (LuxBonsai viết tắt từ tiếng Anh Luxury Bonsai – tạm dịch là những cây cảnh nghệ thuật cao cấp), còn CayHoa.com là trang thông tin về cây cảnh, chậu cây cảnh…. thường được đề cập trong các bài viết có giới thiệu về chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích, thường xuyên tại trang cayhoa.com. Nếu quý vị quan tâm nên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi hoặc ghé thăm facebook của chúng tôi: https://facebook.com/luxbonsai. Chúng tôi cũng thường cập nhật các sản phẩm trên blog của chúng tôi: blog.luxbonsai.com

Với niềm đam mê thiên nhiên và nghệ thuật, chúng tôi hy vọng qua trang web này sẽ truyền tải tình yêu đó đến với quý vị cũng như giúp công việc kinh doanh của chúng tôi trở nên tốt hơn. Chúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm tốt, cao cấp cũng như mức giá  cả phù hợp đối nhiều người ở Việt Nam.

Bonsai quà tặng
Bonsai quà tặng

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi đó là các sản phẩm và dịch vụ xuất xứ từ Việt Nam như chậu gốm và cây cảnh đều là sản phẩm được nuôi trồng và sinh trưởng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Chậu gốm được lựa chọn kỹ càng bởi các nghệ nhân gốm xuất xứ từ Hà Nội hay ở Bắc Ninh.

Đối với các sản phẩm cây hoàn thiện (chậu, cây và đất tốt, phù hợp với cây như bên dưới) chúng tôi sẽ lựa chọn cây và chậu cũng như chăm sóc một cách tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

camchuong-hoahong

Được sự giúp đỡ của các lứa đi trước bao gồm nghệ nhân cây cảnh, chuyên gia gốm cùng sự tư vấn công nghệ từ nhiều bạn bè. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm liên quan đến thương hiệu LuxBonsai sẽ tạo ra sự khác biệt đối với các khách hàng của chúng tôi.

Các sản phẩm:

  • Chậu cây cảnh.
  • Cây cảnh, cây hoa hoàn thiện.

Dịch vụ:

  • Dịch vụ liên quan đến cây cảnh như sân vườn, chọn cây, tư vấn chọn cây….

Trưởng nhóm:

Nguyễn Văn Chiến

Liên hệ: http://luxbonsai.com/support

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *