Hướng dẫn tự tay thiết kế sân vườn bằng phần mềm

Thiết kế sân vườn là công việc đầu tiên và quan trọng trước khi bạn thực hiện biến giấc mơ có một sân vườn đầy cây hoa, cây cỏ rực rỡ nở bốn mùa. Nếu quý vị đã theo dõi các bài viết trên cayhoa.com thì thấy một số bài viết đề cập đến sân vườn rực rỡ như sân vườn chị Mận, hay sân vườn chị Thảo . Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bước đầu tiên trong quá trình biến giấc mơ thành hiện thực.

Quý vị có thể trang trí như sân vườn cafe của chúng tôi
Quý vị có thể trang trí như sân vườn của chúng tôi

Trong quá trình xây dựng một khu vườn mới, hoặc cải tạo vườn cũ bạn sẽ cần một bản thiết kế để có kế hoạch trước khi bắt tay vào công việc xây dựng khu vườn đẹp đẽ, đầy mơ mộng bằng chính bản thân mình thiết kế ra.

Cayhoa.com xin giới thiệu với bạn chương trình Garden Planner dùng để thiết kế vườn đơn giản, dễ sử dụng. Mặc dù chỉ là bản vẽ 2D, hình chiếu bằng( không được đẹp như các phần mềm 3D như 3D Max…, Autocad) nhưng cũng đủ cho bạn phác thảo ý tưởng của mình.

Bản vẽ mẫu của cayhoa.com thực hiện.

Bản vẽ này không có giá trị thực tế, vui lòng không sử dụng.

anh-thiet-ke-san-vuon-1
Bức hình đầu tiên trong thiết kế sân vườn. Chỉ có một số cây , hồ bơi, bàn uống nước
anh-thiet-ke-san-vuon-2
Tiếp theo thêm cây, hoa cho nó đẹp
anh-thiet-ke-san-vuon-3
Cuối cùng tôi được một sân vườn khá đầy đủ.

Trên đây là bản vẽ mẫu của chúng tôi. Quý vị có thể thiết kế khác sao cho đẹp hơn. Quý vị cũng có thể liên hệ chúng tôi nếu có nhu cầu thiết kế sân vườn.

Hướng dẫn thiết kế sân vườn bằng phần mềm Garden Planner

thiet-ke-vuon-hoa

1. Đối tượng (Objects): Bạn sẽ thấy một thẻ Objects để lựa chọn các đối tượng (cây, hoa, hồ nước…). Bạn chọn vào chúng, rồi sau đó kéo thả đối tượng đã chọn vào trong khung thiết kế. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí, kích thước của các đối tượng này.

2. Một điểm lưu ý đó là trong bản vẽ đơn giản thì bạn có thể chèn thêm Text (văn bản, chú thích) ở trên thanh menu

3. Đối tượng đã lựa chọn (Selected Objects) như cây, hoa, vòi bơm nước thì bạn muốn nó nghiêng 90 độ thì làm sao? Đơn giản hãy xem trên thanh công cụ ở phía trên.

Cayhoa.com cũng tặng các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi bản đầy đủ chức năng và hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt. Nếu bạn đã từng là khách hàng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *