Lựa chọn cây xanh để bàn như thế nào ?

Cây thài lài để bàn

Cây xanh để bàn là loại cây nhỏ, đặt trong chậu cảnh mini . Tùy mong muốn, mục đích và con mắt nghệ thuật hay sự thích thú của người lựa chọn mà tạo ra cây như mong muốn. Tôi nói như trên là bởi vì khi bạn đi mua cây nó sẽ phụ thuộc vào mục đích, ngân sách của bạn… thậm chí cả thời gian và công sức nếu bạn tự làm và đi tìm những loại cây bạn mong muốn.
cay-xanh-de-ban-2

Chọn chậu cho cây xanh để bàn như thế nào ?

Việc lựa chọn chậu cây xanh để bàn thì chúng ta cùng tìm hiểu trước tiên về chậu. Sẽ có nhiều yếu tố bạn nên cân nhắc. Chẳng hạn với  đối tượng sử dụng: Nếu bạn tặng người lớn tuổi nên chọn những chậu cảnh mini màu xám hay đen (tối màu). Nếu tặng một người trẻ thì có lẽ màu sắc sáng, tươi tắn là sự lựa chọn tốt.

Một khách hàng sử dụng cây quà tặng của LuxBonsai
Một khách hàng sử dụng cây quà tặng của LuxBonsai. Sản phẩm này rất phù hợp với đặt ở giá sách thấp như thế này. Cũng không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Chọn chậu cũng có thể phụ thuộc vào nội thất của bạn. Nếu bạn định tặng giám đốc thì không thể là loại xoàng xoàng được. Phải loại nhìn được, nam tính. Ở LuxBonsai có những cây xanh để bàn rất nam tính, phù hợp với quà tặng

Chọn cây xanh để bàn ra sao ?

Trên kia tôi mới bàn về chậu cây mini , chúng ta còn một thứ nữa đó là cây gì? Đây là một câu hỏi thú vị nó liên quan đến nhiều thứ. Thông thường đối với người bình thường thì khi chúng tôi tư vấn thì họ đều nói “cây gì có màu xanh và đẹp đẹp”. Quả thật lựa chọn thông thường nhất đó là các cây kim ngân, cây hồng môn, cây trầu bà… Đó cũng là một sự lựa chọn bình thường do những cây này đơn giản, dễ chăm sóc và nếu được bán ở nhiều nơi và phần lớn là xuất xứ từ Trung Quốc.

Cây xanh để bàn của LuxBonsai - Cây sen đất
Cây xanh để bàn của LuxBonsai – Cây sen đất

Tại LuxBonsai chúng tôi cho rằng sự thiên nhiên vốn đa dạng về chủng loại, lý do gì chúng ta chỉ chơi những cây ở Trung Quốc mà không phải những cây bản địa tại Việt Nam ? . Xuất phát từ đó chúng tôi nghiên cứu và phát triển những loại cây  xanh mang bản sắc người Việt Nam như cây thài lài, cây cây cỏ, cây chanh, cỏ ba lá …. khác hết sức quen thuộc ở Việt Nam. Điều này giúp bảo vệ bản sắc của người Việt và thể hiện sự đa dạng vốn có của tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi cũng cân nhắc lựa chọn những loại cây đơn giản trong chăm sóc – có nghĩa rằng bạn không cần phải quá quan tâm chăm sóc tỉ mỉ như cây bonsai

Như vậy lựa chọn chủng loại cây xanh nhằm mục đích để bàn thì những cây đơn giản dễ chăm sóc phải là ưu tiên hàng đầu. Không cần nghệ thuật đến mức cây cảnh bonsai.

Cập nhật 27/1/2016:

camchuong-hoahong
Cây hoa hồng để bàn của chúng tôi
11138130_10204076353427363_6173789522688878589_n
Cây hoa hồng trứng đặt tại vănphòng LuxBonsai
12645171_703832993090001_1878524621960731816_n
Cặp đôi hoàn hào : Hồng trứng và cẩm chướng
cay-rau-ma
Cây rau má
cay-rau-ma-dep
Chất lượng chậu cao cấp nhất từ LuxBonsai
cay-thanh-truc
Cây văn phòng đẹp và trang nhã

Thay lời kết về cây xanh để bàn

Lựa chọn cây xanh để bàn quả thật là một yếu tố hết sức khó khăn do bị chi phối bởi nhiều yếu tố như tôi đã đề cập phần trên. Do đó, bạn nên xem xét và cân nhắc lựa chọn cẩn thận.

Quý vị có thể chọn các loại hoa để bàn nếu quý vị đang kinh doanh các dịch vụ và cần cửa hàng, quán cafe đẹp hơn. Các sản phẩm của Cayhoa.com được thiết kế để phù hợp với chi phí và thiết kế của quán và cửa hàng của quý vị.

Một yếu tố chúng tôi chưa đề cập trong phần trên đó là ngân sách khi bạn đi mua, thậm chí bạn tự làm – Đây là một yếu tố cũng quan trọng. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập phương pháp làm một chậu cây xanh để bàn đẹp mà không tốn nhiều chi phí (Dưới 100.000) . Chúng tôi lại LuxBonsai luôn tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất giúp cho bạn lựa chọn được cây xanh để bàn đúng mục đích, ý nghĩa của nó.

Cập nhật: 25/3/2016

Bán cây bonsai mini

Cây bonsai mini
Cây bonsai mini
Biểu tượng cây hoa
Biểu tượng cây hoa

1 bình luận về “Lựa chọn cây xanh để bàn như thế nào ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *