Chọn cái nào trước: Cây hoa hay chậu cây hoa ?

chau-cay-canh

Một trong những quyết định đầu tiên khi bạn quyết định mua sắm cho mình một cây hoa hồng, cây cẩm chướng… có lẽ bạn đi chọn cây trước. Đây có lẽ là suy nghĩ, quan điểm của nhiều người khi mua cây nhằm trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên xanh mát hơn.

Chúng tôi tại LuxBonsai có lẽ có may mắn hơn nhiều người đó là đang có một kho chậu cây cảnh để bànchậu cây hoa sẵn sàng nên thông thường chúng tôi đi chọn chậu trước khi chọn cây. Trong quan điểm của  chúng tôi mọi thứ phải hoàn hảo do đó, nếu kiếm được cây đẹp thì chúng tôi cũng sẽ sử dụng chậu đẹp.

Bởi vậy các sản phẩm cây hoàn thiện của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chẳng hạn sản phẩm quà tặng hoa hồng

Chau-hoa-hong-cayhoa-1Đối với cá nhân những người mua cây hoa thì do đa phần chọn lựa cây trước khi chọn chậu. Bởi vậy lựa chọn chậu cây như thế nào quý vị có thể tham khảo bài viết:

Kích thước chậu trồng cây càng to càng tốt?

Nghệ thuật bài trí và trưng bày cây cảnh trong nhà ngày tết

Sau khi đọc hai bài viết này quý vị có thể thêm hiểu biết lựa chọn chậu trồng cây phù hợp với cây đã mua.

cay-cam-chuong
Kích thước của bật lửa khoảng 7cm. Quý vị có thể thấy được kích thước của chậu cây cẳm chướng đẹp

Chậu cây hoa và cây để bàn của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, mẫu mã uy tín và được khách hàng tin dùng.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã muốn nói với quý vị rằng: Nên lựa chọn chậu trước khi chọn cây. Tuy nhiên nếu bạn mua cây trước thì hãy lựa chọn chậu một cách cẩn thận, phù hợp. Chiếc chậu cây có thể nói là không mất giá trị nếu nó nguyên vẹn và thuộc hàng chất lượng tốt của LuxBonsai. Thậm chí những chiếc chậu cổ có thể có giá trị cao hơn những chiếc chậu hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *