Sản phẩm cây hoa được sử dụng trong dịp tết của LuxBonsai

Trong không khí hân hoan đầu năm mới, chúng tôi vô cùng vinh dự, tự hào khi các sản phẩm cây hoa của mình được sử dụng để trang trí trang trọng trong dịp tết 2016 trong ngôi nhà của các khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi sưu tập được mời quý vị tham khảo.

Trong những bức hình này đôi khi vì chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, máy ảnh chưa được tốt nên chưa thể hiện màu sắc của cây, hoa, đồ gốm. Đặc biệt đối với đồ gốm thì phải dùng những camera chuyên dụng cao cấp mới có thể lột tả được vẻ đẹp của chậu gốm chất lượng cao của chúng tôi.

Đầu tiên là nhà chị Huệ:
cay-hoa-tet-2016-khach-2

cay-hoa-tet-2016-khach-1

Qua hai bức hình nhà chị Huệ chúng ta thấy được chị sử dụng từ cây phong lữ, cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa hồng đa dạng và cây hoa mộc để trang trí cho góc hè của chị.
Tiếp theo là nhà anh Triển:

cay-hoa-long-den-hoa-tet-2016
Cây hoa lồng đèn được thiết kế và lựa chọn sử dụng chậu và dáng cây phù hợp với đặt bàn
Trong căn hộ của anh Đức. Cây hoa baby hồng được đặt trang trọng ở vị trí bàn uống nước tại phòng khách. Cùng với đào và cây hoa nhỏ xinh của LuxBonsai đã làm cho không khí mùa xuân tràn ngập căn nhà anh.
Trong căn hộ của anh Đức. Cây hoa baby hồng được đặt trang trọng ở vị trí bàn uống nước tại phòng khách. Cùng với đào và cây hoa nhỏ xinh của LuxBonsai đã làm cho không khí mùa xuân tràn ngập căn nhà của anh.
cay-hoa-hong-chung-cu-lang-ha-2016-khach-3
Cặp đôi hoa hồng trứng và hoa hồng quế đang “sưởi nắng” trong những ngày lạnh ở Hà Nội tại một chung cư ở Láng Hạ của chị Giang. Cho cây ra ngoài để sử dụng nắng là cần thiết được chúng tôi khuyến khích trong bài: Toàn bộ kinh nghiệm mua, trang trí và trưng bày cây cảnh, cây hoa tết

Tiếp theo là loạt cây trang trí của nhà anh Hoan được cayhoa.com trang trí sử dụng 2 chậu hoa mộc khá to cùng với các chậu nhỏ bên dưới tô điểm cho 2 cây hoa mộc tỏa hương ngát vào những ngày tết.

bui-cay-hoa-moc-huong-khach-5
Toàn cảnh 2 cây hoa mộc hương được đặt tại bên thềm hè. Cùng với đó là chậu hoa nhỏ của LuxBonsai trang trí tô điểm tạo nên những góc xuân thú vị cho ngôi nhà của anh Hoàn

Chúng ta hãy xem cận cảnh hơn từng cây mộc cùng với các chậu hoa nhỏ của chúng tôi.

bui-cay-hoa-moc-huong-khach-7 bui-cay-hoa-moc-huong-khach-6 Như vậy các sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian không những cho không gian nhỏ và lớn. Đối với không gian lớn thì những cây hoa nhỏ của chúng tôi sẽ được trang trí cho những cây hoa lớn hơn. Còn đối với không gian đã nhỏ thì có thể sử dụng trang trí trực tiếp.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế vui lòng liên hệ chúng tôi tại bên dưới. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị với thiết kế hài hòa, đẳng cấp, giá cả hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *