Cách chọn cây nhỏ xinh làm quà tặng cho dịp Valentine, sinh nhật

Cây cảnh hay cây xanh để bàn hay các loại cây hoa nhỏ trang trí cửa sổ nhằm mục đích làm quà tặng cho dịp lễ, sinh nhật, valentine thì chúng tôi đã có nhiều bài viết như:

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một ví dụ điển hình trong việc mua cây làm quà tặng và đặc biệt là nó lại xảy ra ở gần văn phòng của một công ty cây cảnh, cây hoa hàng đầu Hà Nội!

Chuyện là vầy: Anh bạn gần văn phòng của LuxBonsai tên là Tùng được một cô bạn tặng một cây bạc hà màu lá bạc.  Có lẽ vì tình cảm quý mến sau khi gặp gỡ với một cô gái trên con phố quen thuộc ở Hà Nội như ở Công viên Hòa Bình, Trần Duy Hưng… anh ta mang về và coi cái cây đó là vật báu gia truyền. Cùng thời điểm chúng tôi cũng tặng anh ta một cây cảnh để bàn đó là cây rau má chúng tôi đang thử nghiệm trong môi trường văn phòng.

Cây rau má giống đặc biệt được thiết kế bởi LuxBonsai tặng cho anh Tùng.
Cây rau má giống đặc biệt được thiết kế bởi LuxBonsai tặng cho anh Tùng.
cay-rau-ma-de-ban-va-bac-ha
So sánh cây bạc hà lá bạc của anh Tùng và cây rau má của chúng tôi tặng anh.

Mặc dù được sự tư vấn của các chuyên gia LuxBonsai Sau một thời gian đặt tại bàn làm việc thì cây héo (tất nhiên anh ta cũng hơi “héo” theo :) ). Chúng ta hãy xem cận cảnh hơn.

cay-rau-ma-de-ban
Chúng ta hãy xem cận cảnh cây bạc hà của anh Tùng được tặng. Theo chúng tôi được biết, hình như tình cảm của anh Tùng và cô gái ở Trần Duy Hưng cũng héo như cái cây này.

Như vậy việc lựa chọn cây gì làm quà tặng không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.  Chắc hẳn các bạn không muốn quà tặng cho người yêu, người thân lại héo như trường hợp của anh Tùng. Quý vị có thể đọc thêm các bài viết về phương pháp chọn quà mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết khác như: Nên mua cây cảnh , cây hoa gì vào dịp tết để biếu và tặng?

Nếu bạn đang hy vọng cây để bàn của mình đem đến phát tài phát lộc, giàu có, trúng lô, ăn đề thường xuyên thì trước khi mua sắm hãy đọc bài viết của chúng tôi: Cây để bàn: Liệu có phát tài, phát lộc ?

Các sản phẩm của LuxBonsai đa dạng mẫu mã, phù hợp với các điều kiện của văn phòng và được thử nghiệm kỹ càng trước khi là một thứ truyền tải tình cảm yêu thương của bạn. Với thiết kế hoàn hảo sử dụng các chậu cây cảnh mini chất lượng cao cùng với các loại cây đã được quen trong khí hậu văn phòng thì chúng tôi tự tin các sản phẩm của chúng tôi là hoàn hảo để làm món quà đầy ý nghĩa cho bạn.

tổng hợp các sản phẩm cây hoa

Chậu cây cao

Cây hoa hồng và cẩm chướng
Cẩm chướng và hoa hồng trứng. Món quà hoàn hảo cho dịp sinh nhật hoặc valentine

Hay một cây hoa hồng cực đẹp như thế này thì bạn gái chắc phải đổ lăn quay ra mất:

Chau-hoa-hong-cayhoa-1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *