Cây cảnh nhỏ đẹp cho không gian nhỏ!

Trang trí căn hộ chung cư, văn phòng công sở, bàn làm việc, bàn học là một nhu cầu không thể thiếu trong các căn hộ thành phố. Thật vậy, chẳng hạn bạn đang sống ở Hà Nội thì theo báo Tiền Phong trong bài viết Hà Nội ô nhiễm nhất Đông Nam Á đã dẫn báo cáo của Trung tâm Quan trắc Môi trường (Tổng cục Môi trường), và nhiều chuyên gia đánh giá thì cho thấy, chất lượng môi trường không khí của nhiền thành phố tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang suy giảm, vấn đề ô nhiễm bụi đang ở mức đứng đầu Đông Nam Á.

Nhiều người có “điều kiện” thì có thể mua những căn biệt thư ở xa trung tâm thành phố với cây xanh bóng mát ngợp xung quanh, nhưng người đủ khả năng này rất ít. Nếu bạn đang sống ở một căn hộ đi thuê, chung cư, hay thậm chí mua được một căn nhà nhỏ thì cũng nên chuẩn bị cho mình một số loại cây giúp không gian sống thêm phần thư giãn như vậy.

Như vậy có thể khẳng định sử dụng cây xanh để làm cho nhà trở nên xanh mát, giảm bớt tiếng ồn là cần thiết để giảm bớt khói bụi ô nhiễm. Cải thiện chất lượng sống của các căn hộ, nhà ở như thế này.

Chúng ta hãy khám phá một số loại cây đang sử dụng tại vườn của cayhoa.com đang dùng để trang trí cho chúng tôi. Một số loại cây có thể dùng để bàn, để cửa sổ rất phù hợp.

cay-mini-de-ban-5
Bonsai, cây cảnh để bàn hỗn hợp của cayhoa.com
cay-mini-de-ban-3
Hai tầng để các loại cây hoa, cây bonsai trên bàn
cay-bong-nhat-ban-1
Cây bỏng Nhật đang ra hoa. Chiếc bật lửa để bạn có thể ước lượng kích thước.

cay-mini-de-ban-2 cay-mini-de-ban-4

Thậm chí quý vị có thể sử dụng các loại chậu treo nghệ thuật được thiết kế bởi cayhoa.com như sau:

 

chậu hoa treo
Chậu hoa treo

Tóm lại trang trí không gian nhỏ cần cây nhỏ, cây xanh để bàn cần phù hợp với không gian nhỏ. Đây có thể nói cần sự tinh tế, chuẩn bị những kiến thức hiểu biết nhất định trước khi tạo ra một không gian để thưởng thức cây cỏ, cây hoa, cây xanh giúp bạn thư giãn tinh thần với thiên nhiên. Quý vị có thề tham khảo trong bài viết này: Cây quà tặng, để bàn cho bạn bè đồng nghiệp tại Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *