Hướng dẫn làm chậu hoa treo đẹp cho nhà nhỏ, chung cư

chau-treo-5-cayhoa.com

Chậu hoa treo là loại chậu dùng có khả năng trang trí cho không gian trên cao bằng cây hoa, cây cảnh.  Với những chậu cây cảnh hay chậu hoa treo sẽ làm cho ngôi nhà bạn được bao phủ bởi cây hoa, cây xanh và sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát, thân thiện với thiên nhiên.

Quả thật trong những ngôi nhà trong thành phố, chung cư thì chậu hoa treo vô cùng tiện dụng do sự cơ động trong trang trí, sự phù hợp trong diện tích nhỏ hẹp của nhưng nơi đông dân cư mà vẫn đảm bảo không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.

chau-treo-1-cayhoa.com
Đâu tiền tôi có hai chậu cây hoa phong lữ cần thay chậu. Trong bức hình tôi cũng đã sử dụng dây đồng để chuẩn bị chậu treo. Khi mua các sản phẩm của cayhoa.com được miễn phí dây đồng dùng để treo. Quý vị có thể thắc mắc tại sao lại nên dùng chậu gốm thì có thể đọc bài viết: Chọn chậu cây hoa: Chậu nhựa hay chậu gốm?
chau-treo-2-cayhoa.com
Tôi tách bỏ đất ở chậu nhựa và sẽ di chuyển sang chậu gốm treo của cayhoa.com
chau-treo-3-cayhoa.com
Thật đơn giản. Sau 10 phút tôi đã có chậu hoa treo bằng gốm.
chau-treo-4-cayhoa.com
Tôi treo thử lên giàn bí và chỉnh lại độ cao của dây đồng. Một ưu điểm tuyệt vời của chậu treo của cayhoa.com là chiều dài của dây treo có thể thay đổi tùy ý. Điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng để trang trí ở ngôi nhà của bạn khi dây treo của chậu nhựa là cố định, điều đó đồng nghĩa rằng bạn khó có thể trang trí ở những nơi cần dây dài để treo, hoặc giàn của bạn quá cao nên cần dây dài hơn. Trong trường hợp của  chúng tôi thì tôi cũng phải chỉnh lại chiều cao của dây để cho chậu thấp hơn nhằm dễ dàng tưới nước khi cần.
chau-treo-5-cayhoa.com
Cây phong lữ của chúng tôi sau 1 tháng đã ra hoa rực rỡ sử dụng chậu treo của cayhoa.com
chau-treo-6-cayhoa.com
Một góc nhìn khác cây phong lữ rủ của chúng tôi

Như vậy bạn đã biết cách tạo ra một chậu hoa treo đẹp dành cho ngôi nhà của bạn bởi các chuyên gia từ Cayhoa.com. Qua bài viết quý vị có thể thấy đa năng của chậu hoa bằng gốm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều bài viết đầy  ấn tượng. Những chậu hoa của chúng tôi rất đa năng không chỉ có thể sử dụng để treo mà còn trở thành cây hoa để bàn, trang trí gần như bất kỳ chỗ nào trong ngôi nhà của bạn. Quý khách có thể tham khảo thêm tại Chậu hoa chất lượng cao tại blog của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *