Mua chậu hoa đẹp ở đâu tại Hà Nội?

chậu hoa đẹp tại Hà Nội

Có lẽ chúng ta phải nhìn nhận lại thế nào là một chậu hoa đẹp? Đối với những nhà sản xuất và kinh doanh chậu hoa thì chậu hoa đẹp là người khách hàng thích và chọn theo ý thích của họ :)

1. Quan điểm về chậu hoa đẹp

Theo quan điểm của nhiều người đi mua chậu cây thì sẽ chọn theo chất liệu và hoa văn: Có những bạn thích chậu nhựa, có những bạn thích chậu gốm và có những bạn thích chậu sành, chậu sứ… và có những bạn thích chậu màu trắng, có những người thích màu đen…

Cây hoa hồng quế cổ tại văn phòng
Cây hoa hồng quế tại cayhoa.com

Thậm chí có những mẹ, chị lại thích tự làm chậu vì thấy trên báo họ sử dụng đồ tái chế để tạo nên chậu hoa bằng những thứ bỏ đi như hình trên của anh Hùng. Tôi cũng đã thấy một số chậu hoa treo được tạo ra từ những hộp bánh bằng nhựa trông cũng khá thú vị ở một số nhà trọ dành cho sinh viên tại Hà Nội. Tiếc là không chụp lại ảnh. Tôi cho rằng điều này cũng phù hợp với điều kiện khi đi ở những nơi đông người đó là dễ xảy ra mất trộm, và giá trị thấp.

Chậu hoa nhựa tái chế
Chậu hoa của anh Hùng sử dụng hộp kẹo cao su trong bài: Vườn hoa anh Hùng

2. Mua chậu hoa đẹp ở đâu?

Tại Hà nội quý vị có thể tham khảo một số nơi bán nhiều chậu hoa như:

Tại Hà Nội nếu bạn có điều kiện nhà cửa cố định thì có thể chọn chậu hoa chất lượng tốt, họa tiết trên chậu cũng đặc biệt. Chúng tôi đã có hàng trăm loại chậu được lựa chọn cẩn thận với thiết kế dành riêng cho nhà ở thành phố. Đa dạng về chủng loại kích thước.

chậu hoa đẹp tại Hà Nội
Chậu hoa đẹp tại cayhoa.com
Chậu hoa đẹp
Một cây hoa hồng trứng khác

Tóm lại chọn và mua loại chậu hoa có thể tùy thuộc vào từng điều kiện trồng cây (như trường hợp ở trọ đông người nên chọn chậu nhựa) hay chậu gốm chất lượng cao (nhà cố định). Chọn chậu cây cũng là một yếu tố giúp không gian trồng cây của bạn trở nên thú vị cũng như tôn vinh vẻ đẹp của cây hoa nói chung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *