Toàn cảnh triển lãm sinh vật cảnh Hà Nội 2016

Festival sinh vật cảnh Thủ đô Hà Nội là cuộc triển lãm sinh vật cảnh quy mô lớn với hàng chục nghìn cây cảnh, cây hoa, bonsai. Triển lãm bao gồm cây cảnh, chim cảnh, đá cảnh và các đồ thủ công mỹ nghệ như đồ gỗ, đồ gốm có chất lượng cao.

Tuy là cuộc triển lãm ở Hà Nội nhưng chúng tôi cho rằng nó là của toàn Miền Bắc: Những nhà vườn, nghệ nhân sinh vật cảnh từ khắp các tỉnh từ Thái Bình,  Ninh Bình, Nam Đinh…cho đến Quảng Bình. Thậm chí tôi còn thấy cả xe biển 71 (Bến Tre) có mặt ở triển lãm.

Chúng tôi đi 2 ngày vào ngày 30/4/2016 và ngày gần cuối bế mạc 8/5/2016. Mời quý vị xem những hình ảnh chúng tôi ghi lại được.


Triển lãm cũng là nơi để những người kinh doanh cây cảnh bán các sản phẩm của mình.  Tại đây quý vị có thể mua được những dụng cụ bonsai, dây sợi dây nhôm… cho đến cá Koi, dụng cụ làm vườn.

Ấn tượng của chúng tôi có lẽ là sự đa dạng và các loại cây cảnh đẳng cấp cao từ khắp Miền Bắc đổ về. Chúng tôi hy vọng những hình ảnh này sẽ đến với những quý vị ở trong Nam cũng như không có cơ hội tham quan triển lãm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *